บ้านโกลเด้น สวีท

บ้านโกลเด้น สวีท

ชื่อ :

บ้านโกลเด้น สวีท / Page View (12,116)

สถานที่ :

ประจวบ

ประเภทที่พัก :

บ้านพัก

ราคา :

฿ 1,200.00 - ฿ 1,500.00

ที่อยู่ :

150/12 หมู่ 4 ต.สามร้อยยอด,, อ.ปราณบุรี, จ.ประจวบคีรีขันธ์

โทรศัพท์ :

032-559-103

Email :

info@thailandvacationhome.com

 


รายละเอียด

     เพียง 20 นาที จากหัวหิน คุณจะได้สัมผัสทิวทัศน์ ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ของความเป็นธรรมชาติ ท่ามกลางหมู่นก นานาพันธุ์ ของอุทยานสามร้อยยอด สัมผัสความมหัศจรรย์ ของถ้ำพระยานคร หินงอกหินย้อย ที่สวยงาม ของถ้ำแก้ว และถ้ำไทร

บ้านโกลเด้น สวีท บ้านพักตากอากาศ ที่ทันสมัย ออกแบบตกแต่งเป็นอย่างดี ด้วยหลากหลายสีสัน ให้คุณได้เลือกตามรสนิยม ตั้งอยู่บนทำเล ที่สวยสุด ริมทะเล ที่งดงาม และน้ำทะเลที่สงบนิ่ง เหมาะสำหรับการว่ายน้ำ ที่นี่ คุณจะได้ชื่นชม ทิวทัศน์ ที่สวยงาม ของเกาะนมสาว

บ้านพักตากอากาศชายทะเลสไตล์บาหลี เป็นบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมระเบียงและสระน้ำพุ ห้องน้ำเพียบพร้อมด้วยอ่างขนาดใหญ่ , น้ำร้อน/น้ำเย็น และสวนสวยในห้องน้ำ

ห้องนั่งเล่นใหญ่ติดกับห้องอาหาร ที่ท่านสามารถมองเห็นสระน้ำและสวนหน้าบ้าน เครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ไมโครเวฟ, ตู้เย็น, ทีวี, โฮมเธียเตอร์, คาราโอเกะ

แบบบ้านตกแต่งที่ให้ความโปร่งสบายที่ท่านสามารถมองเห็นสวนไม้สวยรอบบ้านได้ พร้อมระเบียงใหญ่ที่มองเห็นทะเล, สระว่ายน้ำ และสวนน้ำพุส่วนตัว

ห้องนอนใหญ่พร้อมเตียงขนาดใหญ ่และตู้เสื้อผ้าโต๊ะเครื่องแป้งประตูกระจก ห้องนอนสามารถเปิดออกระเบียงส่วนตัวได้อย่างสะดวกสบาย

เครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำ, สนามบาสเกตบอล, สระน้ำพุส่วนตัว ,แอร์, คาราโอเกะ, ทีวี, เครื่องเล่น CVD CD, พร้อมโฮมเธียเตอร์ ที่ท่านสามารถเพลิดเพลินได้ในยามค่ำคืน ระหว่างการพักผ่อนของท่าน


หมายเหตุ : ไม่อนุญาตให้ทำครัวและนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในบ้าน

สิ่งอำนวยความสะดวก หรือการบริการต่าง ๆ

ชะอำ โรงแรม ราคาถูก หาดชะอำ