อิ่มสุขรีสอร์ท

อิ่มสุขรีสอร์ท

ชื่อ :

อิ่มสุขรีสอร์ท / Page View (19,497)

สถานที่ :

ประจวบ

ประเภทที่พัก :

บังกะโล

ราคา :

฿ 2,500.00 - ฿ 2,500.00

ที่อยู่ :

33 หมู่ 3 ต.ปากน้ำปราณ, อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

โทรศัพท์ :

089-837-5122

 


รายละเอียด

     ทะเลปราณ ความงามอันบริสุทธิ์แห่งท้อง ทะเลที่ซ่อนตัวอยู่ห่างจากความเจริญแห่งเมืองหลวงเพียงการเดินทางโดยรถยนต์แค่ 4 ชั่วโมงเท่านั้นเอง คุณสามารถสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งท้องทะเลสวยใส สายลมอบอุ่นบริสุทธิ์ อากาศสดชื่น ไร้มลภาวะและผู้คนแออัดได้ในทุกวันหยุดพักผ่อนของคุณและครอบครัว

ทะเลปราณ...พร้อมต้อนรับคุณให้มาสัมผัสความงามแล้ว...วันนี้

อิ่มสุขรีสอร์ท...บ้านพักแสนสบายริมชายทะเลปราณบุรี - เราภูมิใจที่จะเรียกรีสอร์ทเล็ก ๆ ของเรานี้ว่า "บ้าน" เนื่องด้วยเราต้องการให้คุณรู้สึกว่าที่นี่คือบ้านของคุณในทุกคราวที่เข้ามาพักที่บ้านสวยริมทะเลนี้

ความสุขของคุณและทุกคนในครอบครัวในบ้านแสนสบายนี้ คือจุดมุ่งหมายหลักของเราในการสร้างรีสอร์ทเล็ก ๆ นี้ขึ้นมา ด้วยความร่มรื่นของร่มไม้ ความงามของดอกไม้ต่าง ๆ ตามทางเดินรอบบ้านและสนามหญ้า พื้นที่สำหรับทำกิจกรรมร่วมกัน เปลญวนสำหรับนอนเล่นกินลมชมทะเล และบ้านพักอันแสนสะดวกสบาย...

บ้านพักทุกหลังของเราเน้นความโปร่ง สบาย ร่มรี่น พร้อมระเบียงกว้างขวางด้านหน้าห้องของทุกหลังซึ่งหันหน้าออกรับความสดชื่นจากชายทะเลอย่างเต็มที่ ชื่นชมความงามของทะเล และดอกไม้สวยรอบบริเวณบ้าน

คุณสามารถที่จะใช้เวลาในการเดินทอดน่องชมสวนและพรรณไม้สวยงามรอบ ๆ บริเวณบ้าน ตามทางเดินเล็ก ๆ เชื่อมต่อสวน และรอบบริเวณบ้านทุกหลังได้อย่างมีความสุขทุกเวลาที่ต้องการ

ห้องนอน
เราเน้นที่ความโปร่ง โล่งสายตา ด้วยหน้าต่างบานสูงที่เปิดมุมมอง ให้คุณสามารถสัมผัสความงามของทะเลหน้าบ้าน และสวนสวยรอบ ๆ บ้าน...ได้ทั้งวัน
พร้อมรับแสงสว่างจากภายนอกได้ มากเท่าที่คุณต้องการ

เตียงนอนขนาดใหญ่ ที่เราสั่งทำเป็นพิเศษ เพื่อการนอนอันแสนสบายของคุณ คุณจะมีความสุขในการนอนกับชุดเครื่องนอนขาวสะอาด ผ้าห่มนุ่ม หมอนที่นอนสบาย และเตียงที่อ่อนนุ่มแต่ไม่ทำให้คุณปวดหลังเมื่อตื่นขึ้นมา คุณและครอบครัวจะอิ่มความสุขทุกวันพักผ่อน..ที่บ้านอิ่มสุขของเรา


สิ่งอำนวยความสะดวก
เราจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในบ้านสำหรับทุกท่านอย่างครบครัน ทั้งโทรทัศน์ กระติกต้มน้ำร้อน ตู้เย็นขนาดใหญ่ ชุดกาแฟ(พร้อมกาแฟสำเร็จรูป) และเย็นฉ่ำกับเครื่องปรับอากาศรุ่นใหม่ที่เย็นฉ่ำ...เงียบสนิท


ความปลอดภัย
บ้านทุกหลังของเรานั้น จะมีการติดตั้งถังอุปกรณ์ดับเพลิงอยู่ข้างตัวบ้านอย่างครบครัน ทั้งนี้ก็เพื่อความไม่ประมาท และพร้อมรับมือในกรณีฉุกเฉิน

นอกจากนั้นเรายังได้ติดตั้ง ตู้แดงสำหรับสายตรวจของ สถานีตำรวจ ปากน้ำปราณ ที่จะหมั่นเข้ามาตรวจตราความปลอดภัย ภายในบริเวณรีสอร์ทเรา ตลอดเวลาอีกด้วย

อิ่มสุข...อิ่มความสุขทุกวันหยุดของคุณ

สิ่งอำนวยความสะดวก หรือการบริการต่าง ๆ

ชะอำ โรงแรม ราคาถูก หาดชะอำ