ชะอำบีชชวนอ่านเรื่องราวบนชายหาดชะอำ หัวหิน

Pet Resort อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนรักสัตว์

กว่าสองทศวรรษที่โรงแรมรีเจ้นท์ชะอำ บีช รีสอร์ท เคียงคู่ชายหาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี และหลายครั้งที่เราไม่อาจนำสัตว์เลี้ยงเพื่อนคู่ใจไปเที่ยวพักผ่อนพร้อมกับเราได้ หลาย ๆ คนมักจะอดคิดถึงและเป็นกังวลไม่ได้ ตลอดเวลาที่ต้องออกจากบ้านโดยไม่มีเจ้าตูบตัวโปรด ปัจจุบันความกังวลต่างๆกำลังจะหมดไปเมื่อ แต่โรงแรมรีเจ้นท์ชะอำ ผุด Pet Resort โรงแรมสัตว์เลี้ยงที่ทันสมัย และสมบูรณ์แบบ ด้วยงบประมาณกว่า 3.5 ล้านบาท

โดยห้องพักมีจำนวน 11 ห้อง แบ่งเป็นชั้นบน 6 ห้อง ชั้นล่าง 5 ห้อง ขนาดของห้องกว้าง 1.50 เมตร ยาว 3 เมตร ภายในจะประกอบไปด้วยบริเวณต้อนรับ ห้องนอนของสัตว์เลี้ยง ร้านค้าจำหน่ายอาหารสัตว์ และของเล่นของสัตว์ รวมไปถึงของใช้ของสัตว์เลี้ยง เช่น แชมพู, ปลอกคอ ฯลฯ ในส่วนของการตกแต่งห้องพัก จะเป็นห้องปรับอากาศ ภายในห้องจะยกระดับมีเบาะปูสำหรับนอน และเห็นวิวสวนด้านหลัง

สำหรับสุนัขหรือสัตว์เลี้ยงที่จะเข้าพัก จะมีการตรวจสภาพก่อน และทุกครั้งที่มีการ Check Out จะทำความสะอาดทั่วทั้งห้องและไม่ให้มีกลิ่นตกค้างด้วยระบบการทำความสะอาดที่ทันสมัย สำพนักงานที่คอยให้บริการและดูแลสัตว์เลี้ยง ก็เป็นพนักงานที่ได้รับการอบรมฝึกสอนอย่างดีจากโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ นอกจากนี้ภายในบริเวณ Pet Resort ยังมีส่วนต้อนรับและ Pet Shop ที่ให้บริการด้านสินค้าที่ระลึกเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงในแบบต่างๆ

การบริการของ Pet Resort ก็เป็นเช่นเดียวกับการบริการของโรงแรม คือจะมีพนักงานให้การต้อนรับตั้งแต่แรกเข้า และให้บริการตรวจสภาพของสัตว์เลี้ยง หลังจากนั้นก็นำสัตว์เลี้ยงเข้าห้องพัก ก่อนที่จะเช็คเอาท์ ทางโรงแรมก็จะบริการอาบน้ำและสระขนให้ด้วย

ช่วงโปรโมชั่นตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2548 ท่านที่พาสัตว์เลี้ยงเข้าพักที่ Pet Resort สัตว์เลี้ยง 1 ตัวจะมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ราคาตัวละ 600 บาทต่อคืน และสำหรับสัตว์เลี้ยงที่เข้าพัก 2 คืนติดต่อกัน จะคิดราคาพิเศษที่ 1,111 บาท/ตัว สำหรับสุนัขพันธุ์เล็กหากพัก 2 ตัวในห้องเดียวกันคิดราคาเพียง 800.- บาท/2 ตัว/คืน

แสดงความคิดเห็น กลับข้างบน

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

โพสไอคอน :

*ขนาดของภาพไม่เกิน 150 K (ใช้ได้เฉพาะภาพที่มีนามสกุล JPG,GIF)

*ขนาดของภาพไม่เกิน 150 K (ใช้ได้เฉพาะภาพที่มีนามสกุล JPG,GIF)